Tin Tức

Bao bì – hộp cao cấp

Bao bì – hộp cao cấp

 

Sau một thời gian dài chuẩn bị bài bản, Bao Bì Minh Long tiếp tục giới thiệu đến Quý khách hàng một mảng sản phẩm mới. Đó là in ấn bao bì, hộp đựng cao cấp các loại.

Là một đơn vị kinh doanh về quảng cáo, Bao Bì Minh Long  luôn thuộc nằm lòng câu nói: “Hãy cho tôi xem vật bạn đang cầm trên tay, tôi sẽ cho bạn biết giá trị và đẳng cấp của bạn như thế nào?”. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của hình thức sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng.

 

Print

 

Bao bì, hộp đựng cao cấp của Bao Bì Minh Long không chỉ tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của các thương hiệu mà còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chọn lọc nguồn nguyên liệu, các tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh thực phẩm, tăng cường mức bảo quản sản phẩm cùng với mức giá thành hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, Bao Bì Minh Long sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng từ quy cách, nguyên liệu, chất lượng cho đến khâu sản xuất để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hệ thống máy móc

Với hệ thống máy móc, công xưởng hiện đại, áp dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay từ khâu in ấn, tạo vân cho tới những công đoạn sau in. Công nghệ in offset dựa trên nền tảng những máy móc đời mới nhất, với các dòng máy nổi tiếng của Đức, Mỹ, Nhật, được nhập khẩu từ nước nogaif như: Komori, Heidelberg, Sakurai, Oliver, Shinohara, fuji,… Cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao.

 

maymoc

 Một số thiết bị hiện đại của Bao Bì Minh Long

 

Hộp rượu cao cấp

Hãy nhìn hộp rượu bạn cầm trên tay. Chiếc hộp có chuyển tải đẳng cấp của món quà? Với phong cách thiết kế "Bao Bì Minh Long" cùng trào lưu của thế giới. Những chiếc hộp đựng rượu cao cấp của Bao Bì Minh Long làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của các sản phẩm rượu đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

 

ruou

 Thiết kế hộp rượu cao cấp

 

Hộp bánh kẹo, bánh trung thu

Chiếc bánh hay hình thức của nó sẽ lọt vào mắt người tiêu dùng đầu tiên? Vỏ hộp bánh của Bao Bì Minh Long với thiết kế sang trọng, không kém phần bắt mắt trên nề chất lượng cao cấp, nguồn nguyện liệu chọn lọc, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, tăng cường thời gian bảo quản, với mức giá thành hợp lý.

 

hopbanh

Thiết kế hộp bánh, bánh trung thu

 

Hộp trà, hộp cafe, hộp yến 

Thấu hiểu tính chất của loại hình sản phẩm. Các thiết kế hộp trà, hộp cafe, hộp Yến của Bao Bì Minh Long đều được gia công với độ chính xác cao nhất. Các mẫu thiết kế không chỉ có hình dáng bắt mắt, màu sắc thanh lịch, quy cách tinh xảo và gọn nhẹ mà còn đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn, độ ẩm lưu hương hợp lý.

 

hopyen

Thiết kế hộp cafe, hộp trà, hộp yến

 

Hộp dược phẩm, mỹ phẩm

Hình thức của vỏ hộp là cả một hệ thống nhận diện. Thiết kế tinh tế sẽ giúp thương hiệu của bạn nổi bật lên trong số các sản phẩm đang bày bán. Bên cạnh tính thẩm mỹ, giá trị chất lượng trên nền kỹ thuật cao làm tăng cường khả năng bảo quản chất lượng của dược phẩm và mỹ phẩm, không làm biến chất theo thời gian.

 

hopduocpham

 Thiết kế hộp dược phẩm, mỹ phẩm

 

Các loại hộp khác

Vẻ ngoài của hộp đựng ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiểu rõ điều này, Bao Bì Minh Long luôn chú trọng đến khâu thiết kế ý tưởng, cùng tư vấn cụ thể cho khách hàng từ quy cách, nguyên liệu và chất lượng cho đến khâu sản xuất chúng với quy trình khép kín để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

hopkhac

Thiết kế đa dạng các loại hộp

 

Túi giấy 

Với 2 tiêu chí thẩm mỹ và chất lượng. Túi giấy Bao Bì Minh Long không chỉ mang thiết kế sang trọng, màu sắc và hình ảnh sắc nét mà còn bền bỉ tối đa, không lo rách khi xách nặng, ngay cả khi nắng mưa cũng không lo làm mép giấy dán bị rã. Hoạt động sản xuất nhanh chóng thuận tiện nhờ công nghệ máy dán hiện đại; giá cả phải chăng mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

 

txac

 

Catalogue Bao Bì Minh Long

Bao bì – hộp cao cấp

Bao bì – hộp cao cấp

Bao bì – hộp cao cấp

Bao bì – hộp cao cấp

Bao bì – hộp cao cấp

Bao bì – hộp cao cấp